Giới thiệu

Vạn Cát Thành

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT PCCC VIỆT NAM

là công ty kinh doanh về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp, kinh doanh và lắp đặt thiết bị PCCC.PCCC Việt Nam hiện là đối tác của những nhà cung cấp thiết bị PCCC hàng đầu trên thế giới, tiêu biểu có thể kể đến như:

* Hệ Thống Báo Cháy Siemens
* Hệ Thống Báo Cháy không dây FireSmart
* Hệ Thống Chữa Cháy tự động Sprinkler  Đầu phun Protector
* Bình chữa cháy, xe chữa cháy Tomoken
* Lăng phun, cuộn vòi Tomoken
* Hệ thống bơm và van ShinYi
* Hệ thống chữa cháy khí FM200 Stec-Vina

Vì sao chọn chúng tôi

PCCC Việt Nam đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, chúng tôi mong muốn và tự tin sẽ trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng.

PCCC Việt Nam hiện là đối tác của những nhà cung cấp thiết bị PCCC hàng đầu trên thế giới, tiêu biểu có thể kể đến như: đầu phun Protector, hệ thống báo cháy Siemens, bình chữa cháyTomoken, lăng vòi Tomoken,van bơm Shinyi…

13 năm kinh nghiệm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm,104 dự án đã hoàn thành các sản phẩm và dịch vụ do PCCC Việt Nam cung cấp đã được những khách hàng lớn và khó tính nhất thị trường kiểm chứng và công nhận. Chính vì vậy bạn chắc chắn sẽ có được những dịch vụ, những sản phẩm chất lượng tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi luôn coi “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu phấn đấu của công ty chúng tôi. Đó là vì sao chúng tôi luôn coi trọng sự kết nối và mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Cung cấp sản phẩm, giải pháp PCCC & Quan trắc môi trường tự động

Chúng tôi luôn cung cấp trang thiết bị chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo.

Chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh nổi trội của PCCC Việt Nam thể hiện ở đội ngũ Kỹ sư kinh nghiệm và năng động, các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT PCCC VIỆT NAM

Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 01100537608 cấp ngày 10/11/2023.
Số 58A ngách 58/3 Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0876.666.114

WebSite: baochay.org

 

Hệ thống báo cháy không dây FireSmart: